VN | EN

Trao giải chung cuộc chương trình khuyến mại "SMS Tài Lộc" giai đoạn 2

     Buổi lễ trao thưởng giải Chung cuộc CHƯƠNG TRÌNH SMS TÀI LỘC Giai đoạn 2 đã được tổ chức trọng thể  tại công ty CP Viễn thông Di động Toàn Cầu ngày 29/10/2013. Chương trình SMS Tài Lộc giai đoạn 2 là một chương trình khuyến mại của Công ty CP Viễn thông Di động Toàn Cầu triển khai trên phạm vi toàn quốc, diễn ra từ ngày 5/4/2013 đến ngày 2/7/2013. Đối tượng tham dự chương trình là các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động hai chiều trên mạng Gmobile trong thời gian khuyến mại.

Cơ cấu giải thưởng bao gồm:
     - 89 giải Ngày, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng.
     - 01 giải Chung cuộc trị giá 100 triệu đồng.

Giải chung cuộc của chương trình được áp dụng cho các mã dự thưởng từ 0h00’ ngày 5/4/2013 đến 23h59’ ngày 2/7/2013. Buổi quay số giải này diễn ra vào ngày 10/7/2013 với sự tham dự của đại diện Cục Xúc tiến Thương Mại - Bộ Công Thương, đại diện khách hàng, đại diện công ty ICom, và đại diện các phòng ban của Công ty CPVTDĐ Toàn Cầu. Buổi quay số đã xác định mã dự thưởng trúng thưởng là của chủ thuê bao số 099. 4371. 691 – Anh Trần Xuân Huấn, trú tại Tân Kỳ, Tân Trường, Cẩm Giàng, Hải Dương.

Khách hàng Trần Xuân Huấn cho biết đã sử dụng dịch vụ của Công ty từ hơn một năm trước, qua đó thấy rằng Gmobile có chất lượng sóng tốt, đặc biệt tại địa phương khách hàng đang sinh sống là huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương, ngoài ra còn rất hiệu quả về mặt kinh tế. Khách hàng đã từng làm mất điện thoại và sim nhưng sau đó quyết định mua lại sim Gmobile để tiếp tục sử dụng. Hơn nữa khách hàng còn thuyết phục và động viên gia đình, bạn bè, đối tác cùng sử dụng mạng Gmobile. Hiện cả gia đình ông Huấn, bao gồm 4 người đều đang là những khách hàng trung thành của Gmobile.

Ông Huấn chia sẻ thêm rất thích tham gia các chương trình tìm hiểu về thông tin văn hóa, xã hội và mong Gmobile tiếp tục tổ chức các chương trình bổ ích này nhằm động viên cả về vật chất lẫn tinh thần cho các khách hàng trung thành của nhà mạng.