VN | EN

Yahoo! SMS Messenger

Với dịch vụ Yahoo!SMS Messenger của Gmobile, bạn có thể dễ dàng đăng nhập vào tài khoản Yahoo! Messenger trên di động, gửi hay nhận tin nhắn từ bạn bè trên Yahoo! Messenger của mình mọi lúc, mọi nơi.

Cách sử dụng 

1.    Đăng ký dịch vụ: có 2 cách

- Gửi tin nhắn: In  tới đầu số 8269.

- Nhấn vào mục “Messenger” trên cửa sổ Yahoo! Messenger. Chọn phần “Đăng nhập ĐTDĐ” trong danh sách. Bạn sẽ phải thực hiện một số bước để xác nhận số điện thoại của bạn và cài đặt dịch vụ. Sau khi kết thúc quá trình này, Mục “Đăng nhập ĐTDĐ” sẽ hiển thị số điện thoại của bạn.

2.    Soạn và gửi tin nhắn:  

- Gửi 1 tin nhắn cho một người bạn đang online hoặc offline trên Yahoo! Messenger từ máy di động, soạn tin nhắn có nội dung: To gửi đến 8269.

3.    Nhận và trả lời tin nhắn:

- Khi đăng nhập vào Yahoo! Messenger, bạn sẽ tự động nhận được các tin nhắn của bạn bè từ Yahoo! giống như khi nhận tin nhắn SMS của điện thoại di động.

- Việc trả lời tin nhắn từ bạn bè trên Yahoo! Messenger giống như trả lời 1 tin nhắn của điện thoại di động, chi cần chọn chức năng "Reply" (trả lời) trong điện thoại rồi viết nội dung tin nhắn, cuối cùng là chọn chức năng gửi đi.

4.    Đăng xuất dịch vụ:

- Gửi tin nhắn Out tới đầu số 8269.

- Tự động đăng xuất: Nếu bạn đăng nhập nhưng không sử dụng dịch vụ trong vòng 1 tuần, Yahoo! sẽ tự động đăng xuất (sign out) bạn ra khỏi chế độ “Messenger qua SMS” và gửi đến bạn 1 tin nhắn thông báo. Sau đó, nếu muốn sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ phải đăng nhập lại.

5.    Lấy danh sách bạn bè Yahoo!:

- Lấy danh sách bạn bè online: soạn Get gửi 8269

- Lấy danh sách bạn bè online và offline: soạn Get All gửi 8269

- Lấy danh sách bạn bè theo chữ cái: soạn Get

Sau khi hệ thống trả về tin nhắn, nếu danh sách chưa đủ và bạn muốn lấy thêm danh sách bạn bè, chỉ cần Reply lại tin nhắn vừa nhận với nội dung More.

6.    Các chức năng cơ bản khác: 

Chức năng

Soạn nội dung tin nhắn

Gửi đến

Bổ sung 1 địa chỉ Yahoo vào danh sách bạn bè trên Yahoo! Messenger Add 8269
Xóa 1 địa chỉ Yahoo trong danh sách bạn bè trên Yahoo! Messenger Del
Chấp nhận yêu cầu bổ sung địa chỉ của bạn vào danh sách bạn bè của người khác y Chỉ việc reply lại đầu số vừa gửi tin đến
Chấp nhận yêu cầu bổ sung địa chỉ của bạn vào danh sách bạn bè của người khác, đồng thời bổ sung địa chỉ của người đó vào danh sách bạn bè của mình a
Từ chối không cho ai đó bổ sung địa chỉ của bạn vào danh sách bạn bè của họ d

* Ghi chú:

- Với mỗi 1 tin nhắn từ thuê bao di động đến Yahoo! Messenger, quý khách sẽ được nhận tối đa 03 tin nhắn phản hồi từ Yahoo! Messenger. Nếu quý khách không trả lời thì sẽ không tiếp tục nhận được tin nhắn nào từ Yahoo!.

- Mỗi tin nhắn từ thuê bao di động đến Yahoo! Messenger có độ dài tối đa là 160 ký tự như 1 SMS thông thường.

- Mỗi tin nhắn từ Yahoo! Messenger đến thuê bao điện thoại có độ dài tối đa là 160 ký tự bao gồm cả Yahoo!ID và nội dung tin nhắn. 

Cước phí  

- Tin nhắn gửi đến 8269: 500 đồng/SMS

- Tin nhắn từ Yahoo! Messenger: miễn phí