VN | EN

Tài khoản & Nạp tiền

  Đăng ký thuê bao
Theo thông tư số 04/ 2012/ TT-BTTTT, do Bộ Thông tin và Truyền thông ban hành ngày 13/04/2012 về Quản lý thuê bao di động trả trước,  Gmobile đề nghị Quý  khách hàng đăng ký thông tin thuê bao của mình để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của chủ thuê bao
 
Thanh toán trực tuyến
Với dịch vụ “Thanh toán trực tuyến” của Gmobile sẽ là 1 công cụ thuận lợi để khách hàng Gmobile có thể nạp tiền số điện thoại của mình qua thẻ ATM của các ngân hàng trong danh sách và đã đăng ký dịch vụ internet banking.
 
Dịch vụ Gia hạn tài khoản
Với dịch vụ “Gia hạn tài khoản” của Gmobile, bạn có thể gia hạn sử dụng 30 hay 10 ngày từ chính tài khoản của mình mà không cần nạp thêm tiền.
 
Dịch vụ chuyển tiền
Dịch vụ Chuyển tiền cho phép bạn chuyển tiền từ tài khoản chính của mình sang cho thuê bao Gmobile khác bất kỳ lúc nào. Chỉ cần đăng ký mật khẩu, sau đó gửi yêu cầu chuyển tiền cùng mật khẩu này.
 
Dịch vụ Chuyển tiền cho tôi
Với dịch vụ này, đừng lo lắng khi tài khoản của bạn hết tiền. Vì ngay lập tức, bạn sẽ được bạn bè và người thân “giải cứu”.
 
Nạp tiền điện tử
Nếu bạn không muốn dùng Thẻ cào hay chỉ muốn nạp tiền đúng số tiền mình mong muốn, bạn nên dùng Nạp tiền điện tử. Nạp tiền mỗi lần tối thiểu là 5.000 vnd hoặc số tiền theo bội số của 1.000 vnd.
 
Thẻ cào
Bạn có thể nạp tiền vào tài khoản trả trước bằng Thẻ cào. 
 
Nạp tiền cho thuê bao khác
Bạn có thể nạp tiền cho thuê bao khác bằng thẻ cào
 
Dịch vụ Ứng tiền tự động

Dịch vụ Ứng tiền tự động Airtime Credit là dịch vụ cho thuê bao trả trước của Gmobile