VN | EN

Mobile Internet

Với dịch vụ Mobile Internet của Gmobile, bạn có thể dễ dàng truy cập trực tiếp vào internet để lướt web, gửi email, chat, chơi game trực tuyến,… từ điện thoại của mình.

Cách sử dụng
Mobile Internet trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với các thuê bao Gmobile. Không còn những cài đặt phức tạp. Không còn những tham số khó nhớ. Tất cả những gì bạn cần là một cấu hình GPRS bất kỳ trong điện thoại (1 cấu hình mới bất kỳ hoặc cài đặt sẵn trong máy). Thế giới internet đã ở trong tay bạn. Dịch vụ được cài đặt mặc định cho tất cả các thuê bao Gmobile.

Để đăng ký dịch vụ, bấm *191*2# Gọi hoặc soạn SMS BAT gửi 191

Để hủy dịch vụ, bấm *191*1# Gọi  hoặc soạn SMS TAT gửi 191

Để kiểm tra trạng thái dịch vụ, bấm *191*3# Gọi  hoặc soạn SMS KT gửi 191

Cước phí: 75 đồng/50Kb

Cài đặt tự động GPRS/MMS/WAP

Với hệ thống Cài đặt cấu hình tự động từ Gmobile, bạn có thể lướt web trên dế yêu của mình mà không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm và cài đặt cấu hình GPRS. Gmobile sẽ tự động gửi cấu hình phù hợp cho các dịch vụ GPRS, WAP, MMS đến dế yêu của bạn. Chỉ với thao tác lưu lại cấu hình đơn giản, cả thế giới Internet, WAP, MMS đã ở trong tay bạn.

Cách sử dụng

Cài đặt tự động
- Sau khi kích hoạt Sim hoặc đổi máy điện thoại, Gmobile sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo và gửi cấu hình cài đặt đến máy điện thoại của bạn ngay sau khi bạn thực hiện hoặc nhận cuộc gọi có tính phí đầu tiên (ngoại trừ cuộc gọi đến số 900) kể từ ngày 2.4.2010.
- Nhập mã 1111 nếu hệ thống đề nghị nhập mã PIN
- Sau khi nhận cấu hình cài đặt, lựa chọn lưu lại cấu hình.

Cước phí

Phí cài đặt: 0 VND.Hướng dẫn cài đặt GPRS/MMS/WAP bằng tay

- Hướng dẫn cài đặt GPRS

- Hướng dẫn cài đặt MMS