VN | EN

Số đẹp cam kết

                1.  Giới thiệu :

Số ÐTDÐ không chỉ là người bạn đồng hành luôn gắn bó trong suốt quãng đời, mà còn thể hiện sự thăng tiến và thành đạt của Bạn. Mua được Số Đẹp-Số Dễ Nhớ mà Bạn thích... Bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, Bạn sẽ thấy rất hưng phấn trong công việc, tự tin hơn, năng động hơn trong giao tiếp và do đó mà dễ đi đến thành công hơn.

Không phải trả giá cao để sở hữu sim số đẹp hay lo lắng khi mua sim số qua trung gian, Bạn có thể hoàn toàn lựa chọn sim số theo ý thích tại kho Chọn số Online của Gmobile.

2.  Nội dung chương trình:

-     Thời gian mở bán dự kiến từ tháng 2/2018

-     Hình thức mở bán :     

+ Đấu nối trực tiếp tại các điểm ĐCCDVVT, OS của Gmobile

+ Khách hàng trả góp trong vòng 12 tháng kể từ tháng kế tiếp của ngày kích hoạt thuê bao, hệ thống tự động trừ tiền trả góp từ tài khoản chính của Thuê bao.

-     Phí hòa mạng thuê bao trả trước và chọn số: 25.000vnd , tiền SIM trắng 15.000vnd

-     Gói cước đấu nối : Tỷ phú 3

-     Tra cứu danh sách số : tại đây

-     Số điện thoại hỗ trợ 199/01998880199

3.  Quy định chung cho chương trình đấu nối số:

-     ĐCCDVVT, OS bắt buộc phải kích hoạt số ngay sau khi đấu nối

-     Thông tin và hồ sơ của khách hàng đảm bảo đúng theo quy định của Bộ TTTT

-     Các giao dịch đấu nối số và ĐKTT của ĐCCDVVT, OS sẽ được duyệt tự động và hậu kiểm bởi phòng CSKH trong 72h để đảm bảo tính chính xác của giao dịch. Sau 72h nếu ĐCCDVVT, OS không khắc phục sẽ bị khóa số thuê bao đấu nối không hợp lệ. Trong trường hợp ĐCCDVVT, OS đấu nối sai dẫn đến việc khách hàng bị thu hồi số hoặc đấu nối sai số khách hàng yêu cầu, ĐCCDVVT, Giao dịch viên OS hoàn toàn chịu trách nhiệm đền bù các khoản phí đã thu của khách hàng.

4.  Cam kết của Khách hàng:

-     Không tạm dừng hoặc chấm dứt hoặc chuyển nhượng số thuê bao cho bất kỳ bên thứ ba nào trrước khi hết hạn trả góp.

-     Thuê bao chỉ được sử dụng gói cước Tỷ phú 3, nếu thuê bao được đấu nối hoặc chuyển đổi sang gói cước khác với bất kỳ lý do gì, thì Gmobile sẽ tự động chuyển đổi về gói cước Tỷ phú 3 và tài khoản phụ của thuê bao sẽ bị thu hồi.

-     Nạp tiền vào tài khoản chính để thanh toán phí cam kết trong quá trình sử dụng. Nếu thuê bao không nạp tiền trong vòng 15 ngày kể từ ngày mùng 1 hàng tháng, thì vào ngày 16 Gmobile sẽ thu hồi số về kho, cả khi thuê bao đang bị khóa do mất/hỏng sim.

-     Nếu thuê bao không kích hoạt sử dụng ngay sau khi đấu nối thành công, thì số thuê bao sẽ bị tự động thu hồi về kho vào ngày 16 của tháng kế tiếp.

-     Nếu chủ thuê bao sử dụng thông tin cá nhân không hợp lệ để đăng ký thông tin, Gmobile sẽ hậu kiểm và thu hồi số trong vòng 72h kể từ thời điểm đấu nối.

-     Trong trường hợp mất SIM, khách hàng cần đến ngay các trung tâm dịch vụ khách hàng gần nhất của Gmobile để đổi sim trước ngày 15. Nếu khách hàng báo khóa số, Gmobile vẫn thu hồi như đối với các thuê bao không đủ tiền trong tài khoản chính để trừ phí cam kết.

-     Chương trình trả góp số đẹp:

 

STT

Hạng số

Giá số

Phí hàng tháng

Thời gian cam kết

1

Hạng Đồng 1

1,360,000

136,000

12 tháng

2

Hạng Đồng 2

1,520,000

152,000

12 tháng

3

Hạng Đồng 5

2,000,000

200,000

12 tháng