VN | EN

Hóa đơn điện tử

 Công ty cổ phần viễn thông di động Toàn Cầu (Gmobile)  xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Thực hiện Thông tư số 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử bán hàng, cung ứng dịch vụ; cùng với mong muốn mang lại sự thuận tiện, bảo mật cho Khách hàng trong việc tìm kiếm, nhận, lưu trữ hóa đơn, Gmobile xin thông báo tới Quý khách hàng về việc áp dụng  hóa đơn điện tử từ ngày 01 tháng 09 năm 2016 đối với dịch vụ di động trả sau. Khi có nhu cầu tra cứu hóa đơn, Quý Khách hàng vui lòng truy cập tại địa chỉ để xem, tải, lưu trữ hóa đơn: http://tracuoc.gmobile.vn/.

Hóa đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hoá đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hoá, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử. Sử dụng hóa đơn điện tử sẽ mang lại nhiều lợi ích thuận tiện cho Quý khách hàng như: tăng tính bảo mật thông tin do mỗi Quý khách hàng được cấp mật khẩu riêng để xem hóa đơn, việc tra cứu hóa đơn rất dễ dàng, tiện lợi.

Mỗi khách hàng sẽ có một tài khoản riêng truy cập hệ thống như sau:

- Tên đăng nhập: Số điện thoại của Quý khách

- Mật khẩu: Nhắn tin MK gửi 1091 để nhận mật khẩu

Sau khi áp dụng hóa đơn điện tử, Gmobile sẽ không trả hóa đơn giấy cho Khách hàng như trước đây.

Trường hợp có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ với Bộ phận chăm sóc khách hàng của Gmobile qua số điện thoại 199/01998880199.

Cách tra cứu hóa đơn điện tử, xem thông báo cước >>> Xem tại đây <<<

Mẫu hóa đơn điện tử. Xem tại đây